Tổ chức thăm và chúc tết Đồn biên phòng Đắk Tiên
Ngày đăng 28/01/2019 | 14:33  | View count: 200635

Hòa chung không khí vui xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, ngày 26/01/2019, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức thăm và chúc tết Đồn biên phòng Đắk Tiên, xã Thuận Hà, huyện Đắk Song.

Đồng chí Trần Thanh Tài, Phó Chủ tịch BCH công đoàn, Trưởng phòng Nội chính đại diện cho cơ quan, công đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm trưởng đoàn công tác đến thăm chúc tết Đồn biên phòng Đắk Tiên. Sau khi nghe Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Đắk Tiên báo cáo về kết quả thực hiện các mặt công tác năm 2018, thông báo một số tình hình trên địa bàn tuyến biên giới và công tác bảo vệ địa bàn, đơn vị trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Trần Thanh Tài đã đánh giá cao những kết quả nổi bật của đơn vị đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là trong công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, phối hợp với địa phương thực hiện có hiệu quả các chương trình, mô hình giúp dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự khu vực biên giới; chăm lo cho nhân dân vui xuân đón Tết với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Trần Thanh Tài lưu ý đơn vị cần tiếp tục quán triệt cho cán bộ, chiến sỹ nêu cao ý thức trách nhiệm; đặc biệt là công tác sẵn sàng chiến đấu, chủ động nắm chắc tình hình, xử lý kịp thời các vấn đề phức tạp nảy sinh. Tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tuần tra, kiểm soát để kịp thời đấu tranh, ngăn chặn tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán, ngoài nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng-an ninh, đơn vị cần tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực biên giới, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để cán bộ, chiến sỹ an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thanh Tài đã tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

TB