Đại hội Chi bộ 4 - Nhiệm kỳ 2020 - 2022
Ngày đăng 18/05/2020 | 14:22  | View count: 361330

Chiều ngày 14/5/2020, tại trụ sở Văn phòng UBND tỉnh, Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ 4, khóa V, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Tuyển - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại diện Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Văn phòng; cùng với 08 đảng viên Chi bộ là cán bộ, công chức phòng Khoa giáo - Văn xã được triệu tập.

Đồng chí Phan Sỹ Thống phát biểu khai mạc Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Các báo cáo đã được thông qua tại Đại hội, gồm: Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2022; Báo cáo kiểm điểm vai trò, trách nhiệm của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ 4, khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2020 trình tại Đại hội Chi bộ. Theo đánh giá, trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ 4 đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn, tham mưu đầy đủ, kịp thời các nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh;100% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Tuyển - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội; ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được, phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, thống nhất trong toàn Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể: Đồng chí Phan Sỹ Thống được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Hà Hiệp được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Phạm Ngọc Tuyển - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ 4

Ra mắt và nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Chi bộ đồng chí Phan Sỹ Thống đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy Văn phòng và cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội; đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 4 khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ 4, khóa V, nhiệm kỳ 2020-2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Tăng Đăng Sáu