TIN TỨC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: Nâng cấp đường tuần tra quản lý bảo vệ rừng kết hợp du lịch sinh thái Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Nung, tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 24/12/2021 | 08:55  | View count: 38488

Hội đồng nhân dân tỉnh vừa ban hành Nghị quyết số 178/NQ-HĐND ngày 15/12/2021 điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: Nâng cấp đường tuần tra quản lý bảo vệ rừng kết hợp du lịch sinh thái Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Nung, tỉnh Đắk Nông, với các nội dung sau:

1. Điều chỉnh địa điểm thực hiện dự án:

- Địa điểm thực hiện dự án được duyệt: huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

- Địa điểm thực hiện dự án điều chỉnh: huyện Đắk G'long và huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

2. Các nội dung khác thực hiện theo Nghị quyết số 96/NQ-HĐND ngày 11 tháng 5 năm 2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Nâng cấp đường tuần tra quản lý bảo vệ rừng kết hợp du lịch sinh thái Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Nung, tỉnh Đắk Nông.

Xem chi tiết tại đây

H.M