TIN TỨC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý “Đắk Nông” cho sản phẩm hạt tiêu của tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 22/12/2021 | 10:23  | View count: 35000

Sở Khoa học và Công nghệ vừa ban hành Quyết định số 198/QĐ-SKHCN ngày 29/11/2021 về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý "Đắk Nông" cho sản phẩm hạt tiêu của tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, Cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý "Đắk Nông" cho sản phẩm hạt tiêu của tỉnh Đắk Nông số: GI-111/0013

1. Người sử dụng: Hộ sản xuất Vũ Văn Sáng.

2. Địa chỉ: thôn 7,  xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

3. Sản phẩm được chứng nhận: Hạt tiêu đen.

4. Vùng nguyên liệu được chứng nhận: xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

5. Tổng diện tích tại thời điểm đăng ký: 2,4 ha.

Người sử dụng có thể đăng ký thay đổi, bổ sung thông tin về địa điểm vùng nguyên liệu hoặt diện tích sản xuất.

Giấy chứng nhận có hiệu lực 3 năm kể từ ngày cấp. Hàng năm, tổ chức quản lý tổ chức đán giá, kiểm tra tuân thủ đối với người sử dụng trừ các trường hợp người sử dụng đăng ký nộp báo cáo kết quả đánh giá, kiểm tra tuân thủ từ tổ chức chứng nhận độc lập được tổ chức quản lý Chỉ dẫn địa lý công nhận.

Xem chi tiết tại đây

H.M