TIN TỨC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tổ chức Hội nghị “Chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo, quản lý và hỗ trợ phát triển Kinh tế tập thể giai đoạn 2022-2025”
Ngày đăng 10/06/2022 | 14:01  | View count: 8365

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 317/KH-UBND về tổ chức Hội nghị "Chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo, quản lý và hỗ trợ phát triển Kinh tế tập thể giai đoạn 2022-2025"

Mục đích của Kế hoạch này, nhằm triển khai  kiến thức, thông tin về mô hình Hợp tác xã và giúp cán bộ các cấp nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giá sát và hỗ trợ phát triển Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh; giúp Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND tỉnh, tỉnh sớm điều chỉnh và ban hành các chính sách của Trung ương vào thực tế của tỉnh; tạo sự thống nhất trong cấp ủy, chính quyền địa phương về chỉ đạo và hỗ trợ phát triển Hợp tác xã trong thời gian tới.

Theo đó, nội dung của Hội nghị "Chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo, quản lý và hỗ trợ phát triển Kinh tế tập thể giai đoạn 2022-2025", gồm có nội dung trọng tâm như:

- Đánh giá toàn diện tình hình phát triển kinh tế tập thể, Hợp tác xã của tỉnh, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, định hướng và giải pháp để tập trung đẩy mạnh phát triển hiệu quả lĩnh vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã trong thời gian tới.

- Cập nhật các chính sách hỗ trợ phát triển Hợp tác xã giai đoạn 2021-2025 và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững đến năm 2030.

- Chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo, quản lý và hỗ trợ phát triển Hợp tác xã tại một số tỉnh.

- Thảo luận của các cơ quan quản lý, địa phương, Hợp tác xã về định hướng phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025.

Thời gian: Dự kiến 01 buổi chiều lúc 13 giờ 30 phút ngày 24/6/2022. Với hình thức tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến

Địa điểm: Điểm cầu trực tiếp tại UBND tỉnh Đắk Nông.

- Trực tuyến tại tất cả điểm cầu tại UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa (khoảng 50 đại biểu/điểm cầu).

Xem chi tiết tại đây.