AN NINH - QUỐC PHÒNG

Công an huyện Đắk Song bắt, xử lý các đối tượng hủy hoại rừng
Ngày đăng 28/11/2017 | 16:24  | View count: 3058

Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Hoàng Văn Trường (SN1985) và Nguyễn Trọng Đức (SN1993), cùng trú tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk về hành vi hủy hoại rừng, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan.

Đối tượng Nguyễn Trọng Đức và Hoàng Văn Trường

Trước đó, sau khi một số phương tiện thông tin đại chúng đăng tải thông tin về một số diện tích rừng ở tiểu khu 1676 do UBND xã Trường Xuân, huyện Đắk Song quản lý bị cưa hạ, tàn phá nghiêm trọng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Trường và Nguyễn Trọng Đức để điều tra, làm rõ về hành vi hủy hoại rừng.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, vào khoảng tháng 8/2017, Trường và Đức cùng với một số đối tượng khác đã thực hiện hành vi hủy hoại rừng tại lô 20, khoảnh 2, tiểu khu 1676.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý các đối tượng có liên quan trước pháp luật.

Quỳnh Bình

Số lượng truy cập