Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại tỉnh Mundukiri
13/04/2016 | 14:36  | View count: 1627

Trong các ngày 8-9/4/2016, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã sang thăm và chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, tại tỉnh Mundunkiri, Vương quốc Campuchia.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Cao Huy đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Mundulkiri nói riêng và Vương quốc Campuchia nói chung. Đồng chí cũng chúc cho mối quan hệ truyền thống đoàn kết, gắn bó, giữa hai tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu và phát triển bền vững.

Lãnh đạo tỉnh Đăk Nông chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tỉnh Mundunkiri

Ngài Svay Som Iêng, Tỉnh trưởng tỉnh Mundunkiri đã cảm ơn và bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Đắk Nông sang thăm và chúc Tết, đồng thời khẳng định mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai tỉnh sẽ tiếp tục được  tăng cường, giữ vững và phát triển bền vững, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị và đảm bảo an ninh chủ quyền quốc gia.

Đồng chí Cao Huy tặng quà và chúc mừng Tỉnh trưởng tỉnh Mundulkiri, Ngài Svay Som Iêng.

Nhân dịp này, đồng chí Cao Huy cũng đã tặng quà và chúc mừng Tỉnh trưởng mới của tỉnh Mundulkiri, Ngài Svay Som Iêng.

Song Nguyên