AN NINH - QUỐC PHÒNG

Tặng quà cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 11/09/2020 | 08:30  | View count: 81601

Chiều ngày 9/9/2020 Trung tá Nguyễn Xuân Đức –Trưởng Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, trong dịp khai giảng năm học mới, Công an huyện đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 2.860 cuốn vở cho 143 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Hoàng Văn Thụ (xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil) với tổng trị 20 triệu đồng và trao tặng 01 chiếc xe máy điện, trị giá 13 triệu đồng cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Đắk Mil).

Lãnh đạo và CBCS Công an huyện Đắk Mil trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Hoàng Văn Thụ

Trước đó, với sự đồng hành, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, nhiều tổ công tác của Công an huyện Đắk Mi về cơ sở phối hợp với chính quyền địa phương lồng ghép tuyên truyền, phổ biến pháp luật, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và trao tặng 200 phần quà với tổng cộng 4 tấn gạo cho 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Đắk Gằn và Đắk R'la, huyện Đắk Mil.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thường xuyên của Công an huyện Đắk Mil thể hiện sự quan tâm, chung tay cùng toàn xã hội chăm lo đối với người ngheo và các em học sinh nghèo vượt khó. Qua đó, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa lực lượng công an với nhân dân.

Minh Quỳnh

Số lượng truy cập