AN NINH - QUỐC PHÒNG

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề An toàn giao thông cho học sinh THCS huyện Đắk Mil
Ngày đăng 25/09/2018 | 08:02  | View count: 25006

Ngày 20/9/2018, Trường THCS Chu Văn An, thuộc xã Đức Minh, huyện Đắk Mil đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an huyện Đắk Mil  tổ chức buổi ngoại khóa sinh hoạt chuyên đề về an toàn giao thông cho hơn 600 học sinh và giáo viên của Trường.

Giao lưu với các em về kiến thức An toàn giao thông

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh và giáo viên đã được cán bộ tuyên truyền phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh truyền đạt các nội dung cơ bản trong Luật giao thông đường bộ, phổ biến các lỗi vi phạm thường gặp ở lứa tuổi học sinh như: không đủ tuổi điều khiển phương tiện giao thông, phóng nhanh vượt ẩu, chở quá số người quy định, lạng lách đánh võng khi đi xe mô tô, xe máy, không đội mũ bảo hiểm... Ngoài ra các em học sinh còn tham gia trò chơi tìm hiểu luật giao thông, tham gia biểu diễn tiểu phẩm vui mang thông điệp cảnh báo học sinh không nên điều khiển phương tiện giao thông khi chưa đủ tuổi.

Buổi sinh hoạt chuyên đề mang tính giáo dục cao đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia; tạo cho các em không khí vui tươi, phấn khởi vừa tiếp thu được kiến thức về luật giao thông đường bộ vừa là sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông và thực hiện tốt văn hóa giao thông trong học đường.

Phát tờ rơi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Đặng Thị Phương Thanh