THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Công bố Danh mục 25 TTHC mới ban hành; sửa đổi,bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường
23/08/2021 | 15:16  | View count: 8222

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1295/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục 25 thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi,bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường

Theo đó, danh mục 25 thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường được công bố như sau:

Thủ tục hành chính cấp tỉnh, gồm 09 TTHC. Trong đó: 03 TTHC mới ban hành và 06 TTHC sửa đổi, bổ sung.

Thủ tục hành chính cấp huyện 01 TTHC.

Thủ tục hành chính bãi bỏ, gồm 15 TTHC. Trong đó:  09 TTHC cấp tỉnh; 01TTHC cấp huyện;  04 TTHC cấp xã và 01 TTHC thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thủ tục hành chính vào Cổng Dịch vụ công quốc gia và niêm yết, công khai tại Trung tâm Hành chính công.

Giao Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng Quy trình nội bộ điện tử đối với thủ tục hành chính mới ban hành; phối hợp với Viễn thông Đắk Nông cập nhật, sửa đổi Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công tỉnh; công khai thủ tục hành chính trên Trang Thông tin điện tử.

Giao UBND cấp huyện, UBND cấp xã niêm yết, công khai thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện, cấp xã và trên Trang Thông tin điện tử của đơn vị.