THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Công bố Danh mục 04 thủ tục hành chính mới ban hành thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
23/08/2021 | 14:37  | View count: 7897

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1296/QĐ-UBND, về việc công bố Danh mục 04 thủ tục hành chính mới ban hành và Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Theo đó, Danh mục 04 thủ tục hành chính mới ban hành và Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cụ thể như sau:

Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành Lĩnh vực phòng, chống thiên tai thuộc thẩm quyền quản lý, gồm 02 TTHC: Hỗ trợ khám chữa bệnh, trợ cấp tai nạn cho lực lượng xung kích phòng, chống thiên tai cấp xã trong trường hợp chưa tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; Trợ cấp tiền tuất, tai nạn (đối với trường hợp tai nạn suy giảm khả năng lao động từ 5% trở lên) cho lực lượng xung kích phòng chống thiên tai cấp xã chưa tham gia bảo hiểm xã hội.

Quy trình nội bộ TTHC mới ban hành Lĩnh vực phòng, chống thiên tai thuộc thẩm quyền quản lý, gồm 02 TTHC: Thủ tục hỗ trợ khám chữa bệnh, trợ cấp tai nạn cho lực lượng xung kích phòng chống thiên tai cấp xã trong trường hợp chưa tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; Thủ tục trợ cấp tiền tuất, tai nạn (đối với trường hợp tai nạn suy giảm khả năng lao động từ 5% trở lên) cho lực lượng xung kích phòng chống thiên tai cấp xã chưa tham gia bảo hiểm xã hội.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thủ tục hành chính vào Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Viễn thông Đắk Nông cập nhật Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công tỉnh; công khai thủ tục hành chính trên Trang Thông tin điện tử.

Giao UBND cấp huyện, UBND cấp xã niêm yết, công khai tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện, cấp xã và trên Trang Thông tin điện tử.