KINH TẾ - XÃ HỘI

24/03/2018 | 10:12  | View count: 4712

Nhằm lập thành tích chào mừng kỳ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018; 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018); 43 năm ngày giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 - 23/3/2018) và các ngày lễ lớn trong năm 2018. Ngày 23/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn và UBND phường Nghĩa Đức, Nghĩa Trung thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại phường Nghĩa Trung, Nghĩa Đức và Giải Việt dã tỉnh Đắk Nông lần thứ XIII.

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham dự lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã tỉnh Đắk Nông lần thứ XIII có các đồng chí: K'Thanh - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương và đông đảo vận động viên, nhân dân trên địa bàn tham dự.

Giải Việt dã tỉnh Đắk Nông năm nay thu hút 250 vận động viên đến từ các sở, ban, ngành, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu ở các nội dung bao gồm: hệ đội tuyển và hệ phong trào với các cự ly 3km, 4km, 5km và 7km.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cũng đã được tổ chức, với sự tham gia của hơn 1000 người dân, cán bộ, công nhân, viên chức, học sinh trên địa bàn tỉnh. Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân được tổ chức nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại", vận động nhân dân tham gia luyện tập thể thao thường xuyên, góp phần nâng cao thể chất, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của tỉnh ngày càng phát triển.

Kết quả ở Giải việt dã: Nhất đồng đội nam phong trào: Tòa án nhân dân tỉnh; Nhất đồng đội nữ phong trào: Viện KSND tỉnh; Nhất đồng đội nam trẻ: huyện Đắk Song; Nhất đồng đội nữ trẻ: huyện Đắk Song; Nhất đồng đội nam tuyển: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nhất đồng đội nữ tuyển: huyện Đắk Mil; Nhất toàn đoàn hệ đội tuyển: huyện Đắk Song; Nhất toàn đoàn đồng đội nam trẻ: huyện Đắk Song. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Hơn 1.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Các vận động viên thi tài ở nội dung nữ phong trào 3km
Về đích nội dung nữ phong trào 3km

Trao giải toàn đoàn cho hệ đội tuyển