KINH TẾ - XÃ HỘI

Hội chữ thập đỏ tỉnh thăm và tặng quà cho các em học sinh Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập
23/03/2018 | 07:46  | View count: 4319

Chiều ngày 21/3, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông tổ chức trao tặng 24 suất quà cho các em ở Trung tâm hỗ trợ, phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh.

Đến thăm và tặng quà cho các em có các đồng chí: Trần Quốc Huy - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông; Hoàng Thị Khánh - Nguyên UVTV Thành Ủy, Chủ tịch Hội người tàn tật, khuyết tật, trẻ mồ côi TP.HCM; Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông; Trần Thị Tuyết - Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đắk Nông và các đồng chí trong đoàn của Hội bảo trợ người khuyết tật TP.HCM.

Tặng quà cho trẻ em Trung tâm hỗ trợ, phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh

Đây là nguồn động viên lớn lao cho Trung tâm, các cán bộ quản lý, giáo viên và các em nhỏ, góp phần sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em không may có thêm động lực học tập, hòa nhận và vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Linh