AN NINH - QUỐC PHÒNG

Tuyên dương “Thanh niên Công an Đắk Nông tiêu biểu” lần thứ VII
Ngày đăng 25/03/2021 | 15:50  | View count: 62163

Sáng 25/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương “Thanh niên Công an Đắk Nông tiêu biểu” lần thứ VII. Anh Châu Ngọc Lương, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN đã đến dự.

Cùng với ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 90 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã nêu bật những thành tích, kết quả đạt được trong hành trình nối tiếp, góp sức vào sự phát triển của đất nước và tỉnh Đắk Nông hôm nay.

Các lãnh đạo, cán bộ Công an tỉnh qua các thời kỳ trao đổi với thế hệ trẻ

Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông chiếm trên 50% quân số của lực lượng công an toàn tỉnh. Với vai trò, trách nhiệm của mình, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh luôn chủ động, sáng tạo, tập hợp, thu hút đoàn viên, thanh niên sẵn sàng tình nguyện thực hiện những nhiệm vụ khó khăn. Công tác đoàn và phong trào thanh niên trong lực lượng công an tỉnh luôn có nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, thiết thực phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, thu đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các thanh niên tiêu biểu ở cấp cơ sở

Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Công an tỉnh qua các thời kỳ đã có những tâm sự, chia sẻ về những năm tháng sôi nổi tham gia công tác đoàn, phong trào thanh niên và mong muốn thế hệ trẻ hôm nay tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, đem lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải thưởng "Thanh niên Công an Đắk Nông tiêu biểu" lần thứ VII cho 10 đoàn viên, thanh niên

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tuyên dương và trao Giải thưởng "Thanh niên Công an Đắk Nông tiêu biểu" lần thứ VII cho 10 đoàn viên, thanh niên có thành tích nổi bật trong công tác, thực hiện nhiệm vụ xuất sắc. Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho thanh niên tiêu biểu cấp cơ sở.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử

Số lượng truy cập