AN NINH - QUỐC PHÒNG

Lực lượng công an tỉnh trao tặng 3,5 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Cư Jút
Ngày đăng 16/04/2020 | 09:38  | View count: 5929

Chiều 15/4, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công an huyện Cư Jút đến từng nhà để trao tặng tổng cộng 3,5 tấn gạo cho 350 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, ốm đau, bệnh tật, người dân tộc thiểu số ... trên địa bàn huyện Chư Jút. Trong đó, Công an tỉnh 2,5 tấn gạo và Công an huyện Cư Jút 1 tấn gạo.

Tặng quà và phát tờ rơi tuyên truyền tại các hộ dân

Cùng với việc tặng quà, lực lượng công an phát tờ rơi, tuyên truyền người dân nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch Covid-19, tội phạm, giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ và phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Người dân tự nguyện giao nộp súng

Theo Thượng tá Nguyễn Mậu Truyền, Trưởng Công an huyện Cư Jút, qua tuyên truyền, nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số đã nhận thức được việc tàng trữ, sử dụng súng tự chế là vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho bản thân, gia đình, cộng đồng nên đã tự nguyện giao nộp 3 khẩu súng tự chế.

Theo Báo Đắk Nông điện tử

Số lượng truy cập