AN NINH - QUỐC PHÒNG

Công an tỉnh Đắk Nông điều động 23 Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã thuộc huyện Krông Nô
Ngày đăng 18/03/2020 | 09:15  | View count: 2577

Ngày 16/3, Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ Công an chính quy đến nhận công tác và đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại các xã Đắk Drô, Đắk Sôr, Nâm Nung, Nâm N’Đir, Quảng Phú, Nam Đà và Đắk Nang.

Thượng tá Trần Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Krông Nô trao quyết định cho các đồng chí được điều động đảm nhiệm chức danh trưởng, phó Công an xã

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, thượng tá Trần Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Krông Nô đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cho 23 cán bộ Công an chính quy được điều động đến nhận công tác và đảm nhiệm chức danh Công an xã tại 7 xã thuộc huyện Krông Nô. Trong đó có 10 đồng chí đảm nhiệm chức danh trưởng, phó Công an xã và 13 đồng chí đảm nhiệm chức danh Công an viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Danh – Phó Chủ tịch UBND huyện và thượng tá Trần Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Krông Nô đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã. Đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Ngay sau buổi lễ trao quyết định, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Krông Nô đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND các xã để thông báo các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương các xã tạo mọi điều kiện giúp lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo Thượng tá Trần Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Krông Nô, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, huyện ủy, HĐND, UBND huyện Krông Nô, tính đến nay, Công an huyện Krông Nô đã hoàn thành việc điều động cán bộ Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 11/11 xã.

Minh Quỳnh

Số lượng truy cập