AN NINH - QUỐC PHÒNG

Tổ chức Hội thi “Phụ nữ Đắk Nông với an toàn giao thông” năm 2018
Ngày đăng 03/10/2018 | 09:38  | View count: 19813

Ngày 01/10/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức hội thi “Phụ nữ Đắk Nông với an toàn giao thông năm 2018”. Đồng chí Cao Huy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó ban thường trực Ban ATGT tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành và đông đảo cán bộ, hội viên đã đến dự và cổ vũ hội thi.

Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Tham gia hội thi có10 đội với hơn 50 thí sinh đến từ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) 8 huyện, thị xã, Hội phụ nữ Công an tỉnh, Hội LHPN Công đoàn Viên chức tỉnh. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, tiểu phẩm và kiến thức về Luật giao thông đường bộ, Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ quy định mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Qua 01 ngày tranh tài, các đội đã đem đến cho hội thi những tiểu phẩm hay, nhiều thí sinh đã thể hiện khả năng, năng khiếu và kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, hội viên, phụ nữ, gia đình, nhất là người đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, thực hiện văn hóa giao thông ở thôn bản, buôn làng. Đặc biệt là đã tuyên truyền thông điệp "An toàn giao thông – tính mạng con người là trên hết; An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà!". Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ về ý thức trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, góp phần cùng cả hệ thống chính trị tham gia công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội LHPN huyện Tuy Đức

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội LHPN huyện Tuy Đức; đồng giải nhì Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng giải ba cho Hội LHPN các huyện Cư Jút, Đắk Song, Đắk Mil, thị xã Gia Nghĩa. Ngoài ra còn trao 02 giải nhất cho thí sinh diễn xuất và 4 giải khuyến khích cho đội có màn chào hỏi hay, tiểu phẩm hay nhất./.

Phương Thanh (Phòng CSGT CA Đắk Nông)

Số lượng truy cập