AN NINH - QUỐC PHÒNG

20 năm tù cho kẻ giết người
Ngày đăng 09/11/2017 | 10:01  | View count: 2886

Vừa qua, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trương Quân (SN 1982), trú tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước về tội giết người.

Bị cáo Trương Quân tại phiên tòa

Theo cáo trạng, ngày 20/6/2017 bị cáo Trương Quân đến chòi rẫy của anh Phan Quang Đức ở tiểu khu 1484 thuộc xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức lấy măng về bán và phụ giúp anh Đức làm rẫy. Ngày 25/06/2017 anh Đức tới rẫy thì bắt gặp Quân đang ngồi uống rượu và mắng Quân suốt ngày say xỉn không làm được việc gì, sau đó hai bên xẩy ra tranh cãi. Quân đi ra phía sau chòi rẫy lấy con dao phát vào thách thức đánh nhau với anh Đức. Quân dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và cổ khiến anh Đức tử vong trên đường đi cấp cứu.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trương Quân 20 năm tù giam về tội giết người và phải bồi thường cho gia định bị hại 50 triệu đồng, đồng thời phải chịu trách nhiệm đóng tiền cấp dưỡng cho con trai anh Đức đến tuổi trưởng thành.

Quỳnh Mẫn

Số lượng truy cập