TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công bố Danh mục 32 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông
09/04/2021 | 10:55  | View count: 21914

UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định công bố Danh mục 32 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông. Cụ thể như sau:

Tại Quyết định số 459/QĐ-UBND Công bố  Danh mục 09 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Quản lý nhà nước về Quỹ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ.

Quyết định 460/QĐ-UBND, Công bố Danh 06 mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ, trong đó: 03 Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh; 03 Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh.

Quyết định 461/QĐ-UBND, Công bố Danh mục 04 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Sự nghiệp công lập thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ, trong đó: 02 thủ tục hành chính về vị trí việc làm; 02 thủ tục hành chính về số lượng người làm việc.

Quyết định 462/QĐ-UBND, Công bố Danh mục 06 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Tổ chức hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ, trong đó: 03 Thủ tục hành chính thuộc thảm quyền quyết định của UBND cấp tỉnh; 03 Thủ tục hành chính thuộc thảm quyền quyết định của UBND cấp tỉnh:

Quyết định 463/QĐ-UBND, Công bố Danh mục 03 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Viên chức thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ

Cũng tại Quyết định 464/QĐ-UBND, công bố Danh mục 04 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Công chức thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thủ tục hành chính vào Cơ sở dữ liệu Cổng Dịch vụ công quốc gia; Sở Nội vụ niêm yết, công khai thủ tục hành chính tại đơn vị và trên Trang Thông tin điện tử.