TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công bố Danh mục 10 Thủ tục hành chính mới ban hành, được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý của sở Y tế; Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông
15/03/2021 | 14:34  | View count: 15598

UBND tỉnh ban hành các Quyết định công bố Danh mục 01 thủ tục hành chính mới thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế và Danh mục 09 thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, tại Quyết định số 326/QĐ-UBND, UBND tỉnh công bố Danh mục 01 thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Dược thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế, cụ thể là: Công bố đáp ứng tiêu chuẩn chế biến, bào chế thuốc cổ truyền đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền trực thuộc quản lý của Sở Y tế.

Cũng tại Quyết định số 335/QĐ-UBND, UBND tỉnh công bố Danh mục 09 thủ tục hành chính được chuẩn hóa trong lĩnh vực Nuôi con nuôi thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp.

Trong đó, có 05 TTHC cấp tỉnh; 01 TTHC cấp huyện; 03 TTHC cấp xã. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và bãi bỏ các thủ tục hành chính lĩnh vực Nuôi con nuôi được công bố tại Quyết định số 1827/QĐ-UBND ngày 14/11/2017 và Quyết định số 774/QĐ-UBND ngày 27/5/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật TTHC vào Cổng Dịch vụ công quốc gia và thực hiện niêm yết, công khai tại Trung tâm Hành chính công. Giao Sở Y tế phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và các đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ thực hiện tại Cổng Dịch vụ công của tỉnh.

Giao UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn niêm yết, công khai TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả và Trang Thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị (nếu có).