TIN TỨC - SỰ KIỆN

27/10/2020 | 14:45  | View count: 39411

Sáng 26/10, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan. Đông chí Trần Xuân Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Toàn cảnh lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Theo đó bổ nhiệm đồng chí Hà Sĩ Sơn, Trưởng phòng Kỹ thuật và quản lý kết cấu hạ tầng giao thông làm Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, giao thông vận tải là lĩnh vực lớn trong phát triển hạ tầng góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Sĩ Sơn cùng với ngành Giao thông vận tải tỉnh tiếp tục nghiên cứu, rà soát quy hoạch các loại hình giao thông để có chiến lược phát triển hệ thống giao thông các giai đoạn tiếp theo.

Đ/c Trần Xuân Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Sĩ Sơn

Tại buổi công bố, đồng chí Hà Sĩ Sơn cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong ngành. Với nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, nỗ lực cống hiến để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông Vận tải phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tấn Lê