“Tết nhân ái” đến sớm với bà con xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong
18/12/2022 | 08:59  | View count: 49144

Ngày 17/12/2022, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với nhóm thiện nguyện Làng nướng Nam bộ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Glong tổ chức chương trình "Tết nhân ái" Xuân Quý Mão năm 2023. Tại chương trình đã trao 400 suất quà, trị giá 500.000 đồng mỗi suất cho 400 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

Đ/c Hà Thị Hạnh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các thành viên nhóm thiện nguyện Làng nướng Nam bộ trao quà cho các hộ gia đình

Mỗi suất quà bao gồm 10kg gạo, tập vở cho các em học sinh, bánh kẹo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm… và 100.000 đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động nhằm phối hợp thực hiện các phong trào đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, tương thân, tương ái. Chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Lê Hùng