Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông “Cùng em đến trường”
23/09/2020 | 09:58  | View count: 23792

Nhân dịp đầu năm học mới, Hội phụ nữ Công an tỉnh và các mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà cho nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Phan Đình Phùng, xã Đắk N’Drot, huyện Đắk Mil.

Đoàn đã sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, đoàn đã trao tặng nhà trường 02 dàn máy vi tính; tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 300 kg gạo, 12 bộ sách giáo khoa lớp 1 và một số quần áo, đồ dùng học tập đã qua sử dụng do các hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh quyên góp, chọn lọc. Tổng kinh phí tổ chức hoạt động là 20 triệu đồng.
Trước đó, Hội phụ nữ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và trao tặng 200 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho học sinh nghèo và người dân tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và giàu tính nhân văn của Hội phụ nữ Công an tỉnh trong thực hiện Công trình "Phụ nữ Công an Đắk Nông cùng em đến trường" nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Song Mây