Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Đắk Nông lần thứ IV tổ chức ngày 25/9
23/09/2020 | 08:34  | View count: 19503

Theo kế hoạch, ngày 25/9/2020, tại Trung tâm hội nghị sẽ diễn ra Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV với sự tham dự của hơn 500 đại biểu là lãnh đạo trung ương và tỉnh, các điển hình tiên tiến trong giai đoạn 2015-2020.

Đại hội dự kiến diễn ra trong buổi sáng với các nội dung trọng tâm: Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ, tặng hoa và quà các Mẹ Việt Nam anh hùng; báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025; tham luận của các điển hình tiên tiến. Đại hội sẽ giao lưu trực tiếp với các điển hình tiên tiến; tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025. Đại hội sẽ  tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X và tiến hành bế mạc.

Đồ họa: Ngọc Tú

Điểm mới trong chương trình Đại hội thi đua yêu nước lần IV so với các đại hội trước là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nên nội dung, chương trình được tổ chức ngắn gọn, trọng tâm. Báo cáo kết quả phong trào, các tham luận cũng được trình bày tóm tắt, tập trung vào những kết quả nổi bật, bài học kinh nghiệm, kết hợp trình chiếu hình ảnh tư liệu, minh họa. Một số nội dung như văn nghệ, tặng hoa, tặng quà sẽ giản lược.

Đại hội được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh-Truyền hình Đắk Nông và Báo Đắk Nông điện tử để cán bộ, người dân theo dõi.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử