Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 9/2020
21/09/2020 | 08:19  | View count: 22702

Ngày 18/9, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 9-2020 và tập huấn công tác tuyên truyền đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Đắk Nông, đồng chí Bùi Huy Thành - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các ban đảng, đảng ủy, cơ quan báo chí, đội ngũ báo cáo viên Tỉnh ủy tham dự và được kết nối đến các điểm cầu huyện ủy, thành ủy.

Hội nghị tại điểm cầu Tỉnh ủy Đắk Nông

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ thông tin kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, công tác tuyển sinh đại học năm 2020-2021 và những định hướng lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo trong tình hình mới; nghe Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương thông tin kết quả và bài học kinh nghiệm tổ chức đại hội tổ chức cơ sở đảng và cấp trên trực tiếp cơ sở, một số nhiệm vụ đặt ra đối với các cấp ủy đảng trong thời gian tới.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu: Ban Tuyên giáo các cấp, các báo cáo viên làm tốt công tác tuyên truyền tập trung vào 3 nội dung chính: Tuyên truyền thành công của đại hội cấp trên cơ sở, bài học kinh nghiệm rút ra; tuyên truyền đậm nét về đại hội Đảng các tỉnh, thành phố, đảng bộ trực thộc Trung ương; Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10; tuyên truyền các nhiệm vụ trọng tâm của đất nước, phòng chống dịch Covid -19, các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội...

Thanh Tùng