Đắk R'lấp trao hơn 800 phần quà cho các gia đình chính sách
24/07/2020 | 10:07  | View count: 10878

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đã thành lập các đoàn công tác đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Đắk  R'lấp tặng quà, thăm hỏi gia đình chính sách

Toàn huyện có 808 phần quà với tổng số tiền hơn 208 triệu đồng được trao tặng đến tận tay các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Trong đó, quà của Chủ tịch nước 379 suất; quà của tỉnh: 422 suất, còn lại là quà của địa phương.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Đắk R'lấp bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu, xây dựng gia đình, quê hương ngày một giàu đẹp.

Theo Báo Đắk Nông điện tử