Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo
20/07/2020 | 16:26  | View count: 54371

Chiều ngày 20/7/2020, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo. Đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Công Tự

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã công bố Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Công Tự - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng mong muốn đồng chí Nguyễn Công Tự tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm ở cương vị mới để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Thư