TIN TỨC - SỰ KIỆN

16/07/2020 | 15:26  | View count: 26727

Sáng ngày 16/7, Ngân hàng Bưu điện Liên việt – Chi nhánh tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới Ngân hàng Bưu điện Liên việt – Chi nhánh tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Trần Xuân Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tham dự.

Toàn cảnh Lễ khai trương trụ sở mới

Trụ sở mới Ngân hàng Bưu điện Liên việt – Chi nhánh tỉnh Đắk Nông được xây dựng trên khuôn viên diện tích hơn 1200 m vuông tại đường 23/3, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Ngân hàng Bưu điện Liên việt – Chi nhánh tỉnh Đắk Nông được thành lập từ tháng 01/2014,  trong hơn 6 năm qua, Ngân hàng đã phát triển mạng lưới các Phòng giao dịch phủ khắp trên địa bàn 07/07 huyện tỉnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tổng dư nợ đến nay là 1.262 tỷ, tỷ lệ tăng trưởng là 5,7% cao hơn bình quân chung của toàn ngành ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước.

Cắt băng khánh thành trụ sở mới

Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Trần Xuân Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh  ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được, của toàn thể lãnh đạo, nhân viên và người lao động của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trong những năm qua. Trong thời gian tới đồng chí tin tưởng toàn thể lãnh đạo, nhân viên và người lao động của Ngân hàng sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người dân, doanh nghiệp và tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Đắk Nông trong phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Tấn Lê