Khai mạc Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020
17/06/2020 | 09:51  | View count: 35914

Tối 16/6, tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020 do UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Y Quang Buôn K'rông - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao cùng Hoa hậu Hoàn cầu - 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân - đại diện hình ảnh du lịch Đắk Nông.

Giải sẽ diễn ra đến ngày 16/6 đến hết ngày 25/6, quy tụ hơn 300 vận động viên đến từ 43 câu lạc bộ Kichboxing đến từ 32 tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước gồm: TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tây Ninh, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hải Phòng, An Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Cà Mau, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nội, Hà Tĩnh, Đắk Nông,  Quân đội.

Phát biểu khai mạc Giải đồng chí Lê Ngọc Quang, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông, Trưởng Ban tổ chức giải cho rằng: Việc tổ chức Giải vô địch các Câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2020 nhằm để các vận động viên của các tỉnh giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và thi đấu Kichboxing ngày càng phát triển. Thông qua giải đấu, tỉnh có dịp giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Các đoàn tham dự Giải

Đại diện Tổng cục TDTT tặng hoa và cờ cho đơn vị đăng cai tổ chức

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải