TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử Sở Chỉ huy cơ bản Chiến dịch Tây Nguyên
12/10/2022 | 09:57  | View count: 29835

Ngày 11/10/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1646/QĐ-UBND về việc xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử Sở Chỉ huy cơ bản Chiến dịch Tây Nguyên.

Theo đó, Di tích lịch sử Sở Chỉ huy cơ bản Chiến dịch Tây Nguyên được Xếp hạng di tích cấp tỉnh thuộc khu vực thôn Phú Sơn, xã Ea Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chịu trách nhiệm trước pháp luật và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về tính chính xác pháp lý đối với nội dung, hồ sơ do đơn vị trình; Ủy ban nhân dân huyện Cư Jút, Ủy ban nhân dân xã Ea Pô trong phạm vi nhiệm vụ và quyền hạn được giao thực hiện việc quản lý Nhà nước đối với di tích theo quy định của pháp luật về di sản văn hóa.

ST