TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Người có công thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
11/10/2022 | 09:22  | View count: 17545

Theo đó UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1627/QĐ-UBND ngày 7/10/2022 Phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Người có công thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Người có công thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội gồm:

14 TTHC cấp tỉnh.

01 TTHC cấp huyện.

01 TTHC cấp xã.

09 TTHC liên thông.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp Viễn thông Đắk Nông cập nhật Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính ban hành kèm theo Quyết định này lên Cổng Dịch vụ công tỉnh, theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện và báo cáo UBND tỉnh theo định kỳ.

Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội bổ sung cán bộ, công chức, viên chức tiếp nhận, xử lý và trả kết quả trên Cổng Dịch vụ công tỉnh theo đúng quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 1986/QĐ-UBND ngày 16/11/2016 của UBND tỉnh Đắk Nông về ban hành Quy định giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông thuộc lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội.

ST