Ngăn chặn vượt biên trái phép, không để lây lan dịch Covid-19 vào địa bàn tỉnh
22/06/2021 | 15:52  | View count: 15080

Sáng 22/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch ở người tỉnh Đắk Nông dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 4 tổ, chốt của 2 đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn xã Đắk Wil (Cư Jút).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực trong công tác bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ đội biên phòng tỉnh và các lực lượng trong suốt thời gian qua. Trong giai đoạn hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, trong nước, nhất là các địa phương của tỉnh Mondulkiri (Campuchia) vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp.

Tặng quà Chốt quản lý, phòng, chống dịch Covid-19 (Đồn biên phòng Nậm Na)

Vì vậy, lực lượng biên phòng phối hợp với các lực lượng chức năng nêu cao tinh thần cảnh giác, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, không để xảy ra tình trạng xâm nhập, vượt biên trái phép, lây lan dịch Covid-19 vào địa bàn tỉnh. Các đơn vị, địa phương quan tâm, chăm lo, bảo đảm đời sống, điều kiện hoạt động cho cán bộ, chiến sĩ tại các tổ, chốt.

Trao đổi các phương án phòng, chống dịch tại Chốt quản lý, phòng, chống dịch Covid-19 (Đồn biên phòng Nâm Na)

Tặng quà Chốt quản lý, phòng, chống dịch Covid-19 (Đồn biên phòng Đắk Ken)

Theo báo cáo của các chốt, trong điều kiện còn nhiều khó khăn về nơi ăn, chốn ở, nhưng với tinh thần "chống dịch như chống giặc", cán bộ, chiến sĩ luôn chủ động khắc phục khó khăn, quyết tâm bảo vệ vững chắc đường biên, cột mốc, ngăn chặn xâm nhập, vượt biên trái phép, tạo lá chắn trên khu vực biên giới.

Trao đổi, nắm bắt tình hình tại Chốt quản lý, phòng, chống dịch Covid-19 (Đồn biên phòng Đắk Ken)

Thăm vườn rau xanh tại Chốt quản lý, phòng, chống dịch Covid-19 (Đồn biên phòng Đắk Ken)

Theo Báo Đắk Nông Điện tử