TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
18/06/2021 | 09:14  | View count: 12511

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), chiều ngày 17/6, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến thăm và chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Tạp chí Nâm Nung, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Báo Đắk Nông, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam thường trú tại Đắk Nông...

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong việc tuyên truyền, phản ánh kịp thời và toàn diện về các mặt đời sống chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua, báo chí đã thông tin kịp thời, đầy đủ về tình hình dịch COVID-19 cũng như công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, giúp người dân an tâm tin tưởng vào các biện pháp phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục tiếp tục đổi mới, nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng tác phẩm phẩm báo chí đáp ứng nhu cầu thông tin báo chí ngày càng cao của Nhân dân.

Song Nguyên