Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 29/03/2022 | 15:40  | View count: 6954

Ngày 29/3, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Công Thương. Đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Đ/c Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Bá Út

Theo đó, đồng chí Nguyễn Bá Út, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đắk R'lấp được điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Dương Thị Quỳnh Mai, Chánh Thanh tra Sở Tài chính được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Đ/c Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Thị Quỳnh Mai

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng chí mong muốn, cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm lần này sẽ là hạt nhân tạo nên sự đoàn kết, thống nhất, cùng với tập thể Sở Công Thương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, các cán bộ lãnh đạo vừa được bổ nhiệm bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tấn Lê