Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo
Ngày đăng 28/03/2022 | 14:28  | View count: 8537

Ngày 28/3/2022, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo tại Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Dân tộc tỉnh.

Đ/c Lê Văn Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Phò

Tại Sở Tài chính tỉnh, đồng chí Lê Văn Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Phò, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đắk Song, giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Tại Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đối với đồng chí Quách Công Ban, Trưởng Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông.

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Quách Công Ban

Tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Lê Trong Yên, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với đồng chí Lê Quang Dần.

Tại buổi Lễ công bố, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lần này và mong muốn các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tấn Lê