Trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Diễn
Ngày đăng 29/12/2021 | 07:58  | View count: 31065

Chiều 28/12, tại TP. Gia Nghĩa, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Diễn, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông.

Tham dự lễ có các đồng chí: Hoàng Đăng Quang, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Điểu KRé, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Hoàng Đăng Quang trao quyết định của Bộ Chính trị, tặng hoa, chúc mừng đồng chí Lê Diễn

Thừa ủy quyền, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã trao quyết định của Bộ Chính trị, tặng hoa, chúc mừng đồng chí Lê Diễn được nghỉ hưu từ ngày 1/12/2021; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến, đóng góp. Trải qua nhiều vị trí, chức vụ, đồng chí Lê Diễn luôn nỗ lực, đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm, phục vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng đồng chí Lê Diễn

Đồng chí Lê Diễn bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh Đắk Nông đã giúp đỡ, hỗ trợ để bản thân hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Đồng chí Lê Diễn cũng mong muốn, các đồng chí lãnh đạo từ tỉnh đến cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, đưa Đắk Nông tiếp tục phát triển nhanh, toàn diện, bền vững.

Tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Lê Diễn

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Điểu KRé cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, công lao đóng góp và mong muốn đồng chí Lê Diễn tiếp tục theo dõi, có những ý kiến góp ý để giúp Đắk Nông trong thời gian tới.

Theo báo Đắk Nông điện tử