Thí sinh Huỳnh Văn Quý đạt giải nhất Cuộc thi Khởi nghiệp lần thứ II
Ngày đăng 29/12/2021 | 07:57  | View count: 31022

Chiều 28/12, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp lần thứ II, năm 2021.

Giải nhất Cuộc thi thuộc về Đề án "Đắk Nông Ecotourism" (Du lịch - dịch vụ - công nghệ thông tin) của thí sinh  Huỳnh Văn Quý (Krông Nô). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh có đề án khởi nghiệp xuất sắc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Văn Quý (Krông Nô)

Các thí sinh đoạt giải tại Cuộc thi lần này sẽ được hỗ trợ hoàn thiện thêm đề án để tăng tính ứng dụng trong thực tiễn. Các đề án còn được tư vấn, hỗ trợ vay vốn, xúc tiến thương mại, kết nối với các nhà đầu tư mở rộng đầu tư, phát triển trong thời gian tới.

Trao giải nhì cho 2 thí sinh

Các thí sinh đạt giải ba

Theo báo Đắk Nông online