TIN NỔI BẬT

3 trường hợp tiếp xúc gần bệnh nhân 26004 đã cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19
Ngày đăng 10/07/2021 | 13:22  | View count: 17693

Sáng 10/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đắk Nông cho biết, 3 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (BN) 26004 đã cho kết quả âm tính lần 1 bằng xét nghiệm RT-PCR.

Các trường hợp tiếp xúc gần BN 26004 đã có kết quả âm tính với Covid-19

Như tin đã đưa trước đó, tối ngày 9/7, Đắk Nông ghi nhận ca nhiễm Covid-19 đầu tiên là BN 26004 tại huyện Đắk R'lấp là anh Đ.Q.N trú tại huyện Krông Bông (Đắk Lắk) lái xe chở hải sản từ TP. Hồ Chí Minh về TP. Buôn Ma Thuột, trong quá trình di chuyển dừng nghỉ chân tại thị trấn Kiến Đức (Đắk R'lấp).

Ngay sau khi phát hiện ca nhiễm đầu tiên, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đắk Nông đã triển khai khẩn trương các giải pháp, điều tra, truy vết, cách ly, lấy mẫu các trường hợp tiếp xúc gần hiện đã cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Các trường hợp này đang được cách ly ở khu cách ly tập trung của huyện Đắk R'lấp, hiện tại sức khỏe ổn định, chưa phát hiện các triệu chứng của bệnh như sốt, ho, khó thở.

Theo báo Đắk Nông điện tử