TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Gặp mặt cán bộ lãnh đạo chủ chốt nghỉ hưu và đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Ngày đăng 15/01/2020 | 15:15  | View count: 1951

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 15/1, Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt của tỉnh và đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Diễn; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ngô Thanh Danh; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn; các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy: Phan Tuấn Pha; Trần Quốc Huy; các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt nghỉ hưu, đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa tham dự.

Trong không khí thân mật, đầm ấm, đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin khái quát về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Tỉnh năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Theo đó, năm 2019 trong bối cảnh tình hình chung của cả nước, tỉnh ta cũng đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức trong phát triển kinh tế - xã hội. Song nhờ sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, cả hệ thống chính trị, toàn dân, toàn quân, tình hình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả tốt. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, trọng tâm là công tác đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ trong thực hiện Nghị quyết 18,19 khóa XII đạt được nhiều kết quả theo kế hoạch đề ra.

Năm 2020, Nghị quyết Tỉnh ủy đề ra 18 chỉ tiêu, nhóm chỉ tiêu chủ yếu để chỉ đạo thực hiện, trong đó, phấn đấu tăng trưởng kinh tế 7,91%; GRDP bình quân đầu người đạt 51,26 triệu đồng; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 2.700 tỷ đồng; phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 4% trở lên; giữ vững an ninh- chính trị, trật tự an toàn xã hội; tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã nỗ lực thực hiện trong năm qua, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo, nỗ lực của các cấp, ngành trong việc điều hành, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển chung của tỉnh.

Nguyên Bí Thư Tỉnh ủy Phan Tuấn Pha phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các đồng chí đảng viên lão thành cùng gia đình dồi dào sức khỏe và mong tiếp tục nhận được nhiều ý kiến, đóng góp của các đồng chí để xây dựng tỉnh ngày càng phát triển, giàu mạnh.

UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Diễn tặng quà và chúc mừng năm mới các cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu

Trao quà cho các đồng chí 50 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa

Song Nguyên