TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Lễ công bố Nghị quyết thành lập thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 14/01/2020 | 10:10  | View count: 8456

Diễn ra vào lúc 19h30’, ngày 15/01/2020 tại Khu Đảo nổi, Hồ Gia Nghĩa

Theo Kế hoạch đã được phê duyệt, UBND tỉnh sẽ tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập phường Quảng Thành thuộc thị xã Gia Nghĩa và thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông vào lúc 19h30 phút ngày 15/01/2020 tại Khu Đảo nổi, hồ Gia Nghĩa, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Hình ảnh địa điểm diễn ra Lễ công bố (Ảnh:AD)

Mục đích Lễ công bố nhằm đánh dấu những kết quả nỗ lực trong lãnh đạo thực hiện các mục tiêu đề ra tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh của thành phố. Ghi nhận sự đóng góp tích cực và sự đồng thuận hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân chung tay xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp; Giới thiệu, quảng bá rộng rãi về tiềm năng, thế mạnh của thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông nhằm thu hút, kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đầu tư trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng Gia nghĩa trở thành thành phố văn minh, hiện đại.

UBND tỉnh yêu cầu công tác chỉ đạo, tổ chức Lễ công bố phải tập trung thống nhất và sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành trong quá trình thực hiện, đảm bảo các hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp; Việc tổ chức Lễ công bố phải trang trọng, tiết kiệm, tránh lãng phí; Đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Lễ công bố.

H.M