THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi biên giới
04/09/2022 | 18:09  | View count: 4897

Ngày 3/9, Đồn Biên phòng Bu Cháp phối hợp với Công ty May mặc TM-DV Sao Khuê, thành phố Dĩ An (Bình Dương) tổ chức Chương trình “Vầng trăng nơi biên giới” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bon Bu K'Rắk, xã Quảng Trực (Tuy Đức).

Các đơn vị trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng, gồm bánh trung thu, sữa, kẹo, đèn lồng… và một nghìn cuốn vở, cặp sách, đồ chơi… cho các em thiếu nhi. Kinh phí do Đồn Biên phòng Bu Cháp vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Các cháu thiếu nhi rất vui mừng khi tham gia chương trình

Chương trình còn mang đến cho các em thiếu nhi không gian vui tươi, ngập tràn tiếng cười với những trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ. Ngoài ra các em thiếu nhi còn được nghe kể chuyện về sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga; giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

Dịp này, Đồn Biên phòng Bu Cháp cũng trao tặng 41 suất quà, trị giá gần 5 triệu đồng cho các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đang công tác trong đơn vị.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử