THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Đắk Nông thêm 3 bệnh nhân Covid-19 được ra viện
11/08/2021 | 15:40  | View count: 7097

Sáng 11/8, Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 của tỉnh tại Bệnh xá Công an tỉnh đã trao giấy ra viện cho 3 bệnh nhân mắc Covid-19 đã khỏi bệnh, nâng tổng số khỏi bệnh trên địa bàn tỉnh là 19 người.

Cụ thể, các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh và xuất viện gồm: N.V.L trú tại xã Nam Bình (Đắk Song), nhập viện ngày 18/7; T.Q.A và T.Q.T đều trú tại phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa) nhập viện ngày 24/7.

Các bệnh nhân được trao giấy xuất viện

Lúc nhập viện và trong quá trình điều trị, các bệnh nhân đều có các triệu chứng như: sốt cao, ho, ngứa cổ, khó thở, mệt mỏi, đau đầu... Với việc điều trị theo phác đồ của Bộ Y tế, các triệu chứng giảm dần và hết, qua xét nghiệm nhiều lần âm tính với SARS CoV-2.

Sau khi ra viện, các bệnh nhân sẽ được đưa về nơi cư trú, tiếp tục cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày và thực hiện các quy định về phòng, chống dịch.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử