THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Cư Jút tiếp nhận 19 tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch
11/08/2021 | 15:38  | View count: 7860

Ngày 9/8, huyện Cư Jút (Đắk Nông) đã tiếp nhận 19 tình nguyện viên là sinh viên các ngành y, dược tham gia hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là những tình nguyện viên có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Cư Jút đang theo học ngành y, dược tại Trường Đại học Buôn Ma Thuột và Đại học Tây Nguyên (Đắk Lắk).

Sau khi tiếp nhận, tất cả các tình nguyện viên đã được Trung tâm Y tế huyện tập huấn các quy trình phòng chống dịch bệnh; tiếp nhận bệnh nhân… Sau khi được tập huấn, các tình nguyện viên sẽ trực tiếp tham gia lấy mẫu xét nghiệm, các công việc trong khu cách ly, chăm sóc người bệnh, điều tra dịch tễ bệnh nhân Covid-19.

Trong số 19 tình nguyện đăng ký tham gia, có 10 tình nguyện viên được bổ sung tham gia phòng chống dịch tại Trung tâm Y tế huyện; 4 tình nguyện viên tham gia chốt kiểm soát tại cầu 14 và 5 tình nguyện viên tham gia tại các cơ sở cách ly tập trung của huyện.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử