THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

10/08/2021 | 10:17  | View count: 8675

UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định về Công bố Danh mục 70 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, Danh mục 70 thủ tục hành chính được công bố, gồm: 01 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế và Danh mục 69 TTHC thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong đó:

Tại Quyết định 1170/QĐ-UBND, UBND tỉnh công bố Danh mục 01 TTHC sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Mỹ phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế là Thủ tục Cấp số tiếp nhận  Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Cũng tại Quyết định số 1171/QĐ-UBND, UBND tỉnh Công bố Danh mục 69 TTHC mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ các lĩnh vực:Đ ầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu; Đầu tư tại Việt Nam; Phát triển chính thức (ODA), vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong đó:

Thủ tục hành chính mới ban hành, gồm 25 TTHC. Cụ thể như sau: (22TTHC) thuộc Lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam; (03 TTHC) Lĩnh vực vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài.

Thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, gồm (09 TTHC). Cụ thể như sau: (05 TTHC) thuộc Lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam có (04TTHC) Đầu tư theo phương thức đối tác công tư(PPP) và (01 TTHC) Đầu thầu lựa chọn nhà đầu tư; (04 TTHC) thuộc Lĩnh vực bốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài.

Danh mục thủ tục hành chính bãi bỏ có 35 TTHC.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thủ tục hành chính vào Cổng Dịch vụ công quốc gia và niêm yết, công khai tại Trung tâm Hành chính công; Sở Y tế công khai thủ tục hành chính trên Trang Thông tin điện tử theo quy định.

Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính đối với thủ tục hành chính mới ban hành; phối hợp với Viễn thông Đắk Nông cập nhật, sửa đổi Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công tỉnh; công khai thủ tục hành chính trên Trang Thông tin điện tử theo quy định.