THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Công bố Danh mục 03 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Trợ giúp pháp lý thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp
05/08/2021 | 10:17  | View count: 17314

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1139/QĐ-UBND, về việc công bố Danh mục 03 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Trợ giúp pháp lý thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp.

Theo đó, Danh mục 03 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Trợ giúp pháp lý thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp.được công bố, cụ thể như sau: Thủ tục lựa chọn, ký hợp đồng với luật sư; Thủ tục lựa chọn, ký hợp đồng với tổ chức hành nghề luật sư, tổ chức tư vấn pháp luật; Thủ tục cấp thẻ cộng tác viên trợ giúp pháp lý.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thủ tục hành chính vào Cổng Dịch vụ công quốc gia và công khai, niêm yết tại Trung tâm Hành chính công; Sở Tư pháp công khai thủ tục hành chính trên Trang Thông tin điện tử.