THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Công bố Danh mục 76 thủ tục hành chính ban hành mới, sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Kế hoạch Đầu tư
05/08/2021 | 10:50  | View count: 12625

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1140/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ lĩnh vực Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp, hộ kinh doanh thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Kế hoạch Đầu tư.

Theo đó, Danh mục 76 thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ lĩnh vực Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp, hộ kinh doanh thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Kế hoạch Đầu tư. Cụ thể như sau:

71 TTHC cấp tỉnh, gồm 02 TTHC mới ban hành; 49 TTHC được sửa đổi, bổ sung và 20 TTHC bãi bỏ. Trong đó:

- 02 TTHC mới ban hành thuộc lĩnh vực Lĩnh vực Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp, gồm: Thủ tục Đề nghị dừng thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp và Thủ tục Đề nghị dừng thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

- 49 TTHC được sửa đổi, bổ sung thuộc lĩnh vực Lĩnh vực Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.

- 20 TTHC bãi bỏ, gồm:19 TTHC lĩnh vực Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp và 01 TTHC thành lập và hoạt động của doanh nghiệp xã hội

05TTHCC sửa đổi bổ sung cấp huyện thuộc Lĩnh vực thuộc lĩnh vực Lĩnh vực Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp, gồm: Thủ tục Đăng ký thành lập hộ kinh doanh; Thủ tục Đăng ký thành lập hộ kinh doanh; Thủ tục Đăng ký thành lập hộ kinh doanh; Thủ tục Đăng ký thành lập hộ kinh doanh và Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thủ tục hành chính vào Cổng Dịch vụ công quốc gia và niêm yết, công khai tại Trung tâm Hành chính công theo quy định.

Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính đối với thủ tục hành chính mới ban hành; công khai thủ tục hành chính trên Trang Thông tin điện tử.

Giao UBND cấp huyện niêm yết, công khai thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện và trên Trang Thông tin điện tử của đơn vị.