THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Một nông dân Đắk Nông ủng hộ 100 triệu đồng phòng chống Covid-19
16/07/2021 | 09:25  | View count: 42486

Chiều 15/7, Tại trụ sở Công an huyện Đắk R’lấp, anh Đào Vũ, trú tại thôn 14, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp đã tận tay trao số tiền 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 huyện Đắk R’lấp.

Anh Đào Vũ trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Tại buổi trao tiền, anh Đào Vũ chia sẻ: Nhận thấy các lực lượng thực hiện công tác chống dịch Covid- 19 gặp rất nhiều khó khăn, gian khổ, nên anh đã bàn với gia đình trích tiền tiết kiệm được từ vườn rẫy trao cho Quỹ phòng chống dịch Covid- 19 của huyện thông qua lực lượng công an. Anh Vũ mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho công tác chống dịch bệnh tại địa phương. Số tiền trên sẽ được Công an huyện trao cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Đắk R'lấp thực hiện công tác phòng chống dịch.

Đại diện Công ty Điều Đại Thành đã trao tặng Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 30 triệu đồng

Cùng Ngày, Ban Dân vận, UB MTTQ Việt Nam huyện Đắk R'lấp cũng đã tiếp nhận số tiền 30 triệu đồng từ Công ty Điều Đại Thành, tại thôn 10, xã Quảng Tín (Đắk R'lấp) ủng hộ Quỹ vắc xin phòng dịch Covid-19 do Thủ tướng chính phủ phát động.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử