KINH TẾ - XÃ HỘI

Kỳ thi Olympic truyền thống 23/3 cấp tỉnh lần thứ VI năm 2019
25/02/2019 | 10:09  | View count: 65141

Kỳ thi do Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa) đăng cai tổ chức, khai mạc vào sáng 23/2, thu hút đông đảo giáo viên, học sinh khối THPT trong toàn tỉnh tham gia hưởng ứng và cổ vũ.

Kỳ thi  thu hút 1017 thí sinh tham dự

Tham gia kỳ thi, 1017 thí sinh là học sinh khối lớp 10, 11 đến từ 23 trường THPT trên địa bàn tỉnh sẽ thi  9 môn gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn, với hình thức tự luận trong vòng 180 phút/môn.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Cuộc thi Olympic truyền thống 23/3 được tổ chức hàng năm nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời năng khiếu của các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập, tạo tiền đề cho những bước tiến tiếp theo trên con đường học vấn của mình.

Các thí sinh dự thi 9 môn với hình thức tự luận trong vòng 180 phút/môn

Theo Đắk Nông Online