KINH TẾ - XÃ HỘI

Hơn 70.000 lượt khách tham quan tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - Campuchia
26/12/2018 | 10:46  | View count: 33082

Theo thống kê của Sở Công thương tỉnh, Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - Campuchia năm 2018 đã thu hút hơn 70.000 lượt khách tham quan và đạt tổng doanh thu 4,73 tỷ đồng.

Các sản phẩm của tỉnh bạn Mondulkiri (Campuchia) được nhiều người dân trong tỉnh quan tâm

Hội chợ diễn ra từ ngày 13 - 19/12/2018 tại đường Lý Thái Tổ, phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa) với quy mô hơn 350 gian hàng. Ngoài các gian hàng của các doanh nghiệp trong tỉnh, hội chợ còn quy tụ đông đảo các doanh nghiệp trong nước và một số gian hàng ở tỉnh Mondulkiri (Campuchia) và Thái Lan. Các sản phẩm hàng hóa trưng bày tại hội chợ được du khách đánh giá phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả phải chăng.

Đông đảo người dân tham quan, mua sắm tại hội chợ

Ngoài các hoạt động trưng bày sản phẩm, trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra các chương trình văn nghệ hàng đêm để phục vụ nhân dân. Bên cạnh đó, hội chợ diễn ra vào thời điểm cuối năm nên lượng khách tham quan, mua sắm đông hơn so với bình thường. Hội chợ đã thực sự tạo ra được không khí sôi động, vui tươi, góp phần động viên, khích lệ nhân dân hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh (1/1/2004 - 1/1/2019).

Đông đảo người dân tham quan, mua sắm tại hội chợ

Theo Đắk Nông Online