KINH TẾ - XÃ HỘI

15/06/2017 | 09:26  | View count: 4513

* Đoàn TP. Hồ Chí Minh giành giải nhất toàn đoàn

Trận chung kết đối kháng nữ ở hạng cân trên 60kg giữa Thanh Hóa- Quảng Ngãi

Tối 14/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đắk Nông (Gia Nghĩa) đã diễn ra Lễ bế mạc Giải trẻ và thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XVIII năm 2017 do UBND tỉnh Đắk Nông đăng cai tổ chức.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức địa phương dự và trao giải.

Chung kết đối kháng nam ở hạng cân trên 60 kg giữa Công an nhân dân- Thanh Hóa

Theo đó, sau hơn 7 ngày diễn ra, hơn 300 vận động viên đến từ 31 tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước đã cùng nhau tranh tài ở 2 nội dung: Đấu quyền và đối kháng với 176 trận.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao

Kết quả: Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn TP.Hồ Chí Minh với 17 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ; Giải nhì toàn đoàn thuộc về đoàn Bình Định với 8 HCV, 5 HCB, 3 HCĐ; Giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn Công an nhân dân với 6 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ.

Trao giải toàn đoàn cho các đội

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao theo từng nội dung thi đấu. Riêng tỉnh Đắk Nông đạt 5 huy chương gồm 1 HCV, 1 HCĐ ở nội dung đối kháng và 1 HCB, 2 HCĐ ở nội dung thi quyền.

Trao huy chương cho các VĐV nữ đạt thành tích cao ở nội dung đối kháng nữ trên 60kg

Theo Đắk Nông Online